What should I do now?

Trước thì nhọc với việc tìm việc, mất hết thời gian sáng tối để đi tìm kiếm trên đủ các công cụ tìm việc, rồi đến xem xem chỗ nào hợp lý để làm, rồi lại tìm hiểu công ty để phỏng vấn. Ngày qua ngày, gần 1 tháng nay rồi, mấy sở thích cá nhân như đọc sách, làm gì đó thi vị hay ho đều bị mình gạt bỏ hết, để làm gì? TÌM VIỆC!

Rồi nhận được offer của một công ty mình rất thích, thì chỉ vì lý do làm thứ 7, mình đành phải từ bỏ. Haizz, gia đình, Fanta rất quan trọng với mình. 

Rồi lại tiếp tục, một vòng tìm việc.

Rồi một ngày đẹp trời, mùa thu nắng thật đẹp, mình nhận được offer của mấy bên mà mình đều rất thích. Và rồi đắn đo đây, làm B2B hay làm B2C, làm công ty VN hay làm cty target thị trường nc ngoài… nó đều khiến mình cảm thấy thật khó nghĩ.

Mình đã nhớ đến con vịt, đã nhờ nó trải bài tarot, có nhiều lúc chính bản thân mình cũng chẳng thể chọn lựa, mà phải nhờ đến sự trợ giúp của 1 thế lực nào đó, mà giờ là chiêm tinh-tarot. 

Mình cảm thấy mệt mỏi với những suy nghĩ, vui vẻ và hạnh phúc chưa được bao lâu thì đã phải phân vân với những lựa chọn, cuộc đời mình liệu có thay đổi, sẽ tốt lên hay rẽ hẳn sang một hướng khác?

Khó quá nhỉ?

Leave a Reply