Em dạo này thời Ncovid…

Hôm nay là thứ 6, mọi người cũng vừa tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ, để lấy tư liệu quay phim cho clip chính thức của công ty, nên là mọi người xinh xắn, tươi tắn, và cũng tự “gác bỏ” bớt chút công việc bộn bề, chuẩn bị đón một cuối tuần thong thả hơn…

Lâu rồi mình bận quá, chẳng có thời gian viết lách. Ban ngày mình tất bật vs đống công việc trên công ty, rồi còn canh xem Việt Nam đã có bao nhiêu ca nhiễm Ncovid rồi, rồi bàn chuyện vs bọn trẻ con trên công ty nữa. Rối tối đến về chơi vs Fanta, dạy nó học chút xíu, vệ sinh cho nó, ôm nó đi ngủ, thi thoảng cáu tiết lên thì cãi lộn vs nó, rồi mệt nhoài ngồi ngắm nó ngủ trong an yên 1 tẹo. Rồi dạo này mình đọc sách, dù hơi ít thời gian, nhưng mình đang tìm hiểu về đầu tư chứng khoán, vậy nên tối về mình xem video, đọc sách “Nhà đầu tư thông minh” và cảm thấy mình cũng hiểu hơn nhiều kiến thức mà mình tận dụng được khi mình làm ở K.ber. Thật thích khi mình lại có một chút đam mê gì đó, dù nó bé tí, dù mình mỗi ngày phải chắt chiu chút thời gian để có thể tìm hiểu và học thêm. Nhưng mỗi tối, vì đều được làm việc mình thích, nên mình ngủ ngon, đến tận sáng.

Ngoài điều đó ra thì mình mới mua xe, do tiền mình tự kiếm được, chiếc xe rất xinh và mình cũng rất thích. Dạo này mình còn sắm thêm 1 cái váy ngắn xinh xinh có hoa bé li ti màu tím nhạt, rồi khuyên tai, sơn móng tay =)))) Chỉ vì đang có dịch bệnh nên mình chưa thể đi trùng tu lại bộ tóc của mình thôi ahhhhhh =)))))))))

Nói chung cuộc sống cũng cứ an yên mà trôi qua, cảm thấy mình vui mỗi ngay tuy là hơi bận rộn.

Thích quá, mình về vs Fanta đâyyyyy

Leave a Reply