Những ngày điên dại…

Mấy hôm trước mình thật tệ. Nhưng mãi cho đến hôm nay, sáng T7, lên công ty và mình ms có thời gian viết về những điều tệ hại của mình.

Mình không hiểu sao cứ mỗi lần đến tháng thì cảm xúc của mình nó biến đổi theo một chiều hướng khá tiêu cực. Mình sẽ buồn, giận, cáu bẳn một cách bất thường, và sẽ khiến những người bên cạnh mình cảm thấy khó chịu. Và tháng này cũng vậy.

Mình đi làm rất bận, lại có thêm 1 cô con gái, nên việc học những thứ mới mình phải chắt chiu khoảng thời gian tối thiểu của mình, sau khi con bé ngủ. Tức là buổi tối có chút xíu thời gian đọc sách, buổi sáng khi dậy nấu đồ ăn sáng cho con bé, mình có thêm tầm gần 1h để học Eng. Nhưng mấy hôm trước, con Fanta lại học đòi theo mình, dậy sớm khiến mình k thể học được và rất bực mình. Và mình đã quát tháo nó, mắng nó, giận nó và cảm xúc của mình cực kì tệ. Chưa kể còn cãi nhau vs cả ck mình luôn. 

Rồi lên cty, mình nhận ra, khả năng control cảm xúc của mình thật tệ, ít nhất là đến tháng, và khi plan không được thực hiện như expect của mình. 

Mình đã đi mua quà, xin lỗi con bé, và sẽ cố gắng kiểm soát bản thân hơn và tìm ra một số giải pháp. Hy vọng là mình sẽ balance được Fanta-Family-work-life của mình ahuhuuuhuhuhuu

Leave a Reply