05/05 You and my road

Ở công ty mình, lần đầu tiên trong đời mình được tham gia vào một khóa training/coaching về leadership. Mình cảm thấy rất vui, và mình nhận thức được tốt hơn về bản thân sau những buổi học như vậy. Cảm giác thật khó tả, hãnh diện, thích thú, vui vẻ, yêu đời…

Hôm nay, tụi mình được coach về DISC, một cách để thấu hiểu tính cách bản thân. Mình đã đưa ra những khó khăn của mình, ví dụ như việc mình không nhìn thấy sự đam mê ở Nhi, Ngọc giống như mình. Chị Trà đã bảo, mình thuộc nhóm tính cách I,D trong khi Ngọc thì thiên về phần S nhiều hơn, như vậy mình đừng cố kỳ vọng quá và push việc các bạn kẻo các bạn ấy sẽ bỏ mình đi. Và còn 1 điều nữa, hãy cho các bạn ấy thời gian trưởng thành. Mình không thể kỳ vọng một người mới ra trường có thái độ và khả năng như mình được, nên cách tốt nhất là mềm mỏng.

Heyzaaaa mình sẽ cố gắng!!!

Em bé ITNav nhà mình đã bắt đầu đi vào hoạt động, một cách ổn định. Mình đang gánh team, thực sự vậy, nên là đôi lúc mình thấy áp lực ghê gớm khi vừa phải care team, vừa phải care chính nhiệm vụ growth users và áp lực gánh trên vai mình thật lớn biết mấy. Mình quý chị sếp, càng ngày mình càng quý chị ấy. Mình yêu team mình, mình đang cố tìm cách để ITNavi của mình có thể tốt hơn.

 

Leave a Reply