1405 My team My future~!

Hôm trước, trong 1 buổi training với chị Trà. Mình đưa ra vấn đề của mình là Mình hơi tham lam trong công việc, cầu toàn và push team khá gắt. vì chính bản thân mình, khi mình làm được một điều A nào đó, thì mình lại luôn hướng đến điều A+, điều này tạo cho mình cảm giác trong công việc, mình thường có xu hướng không hài lòng với những gì đạt được. Nên chị ấy có một giải pháp cho mình, đó là mỗi ngày, mình dành 10-15p viết về những điều mình đánh giá là tốt, tự khen mình trong một ngày.

Hôm nay thì sao nhỉ?

Mình quyết định sẽ trao quyền cho Nhi, Ngọc và Hằng. Tức là trước đây, mình giao việc nhưng không có KPI rõ ràng và bản thân mình luôn là người push chúng nó làm cái A đi, làm cái B đi. Nhưng dạo này mình mệt mỏi và nhiều việc quá, nên mình bực dọc khi mình push cno quá nhiều, và lại đi training leadership hàng tuần nên mình càng sợ mình style “D” (D trong DISC) mạnh quá sẽ khiến mấy đứa nhỏ ngạt thở. Nên là mình quyết định lish công việc-KPI rõ ràng, và mình care kết quả. phewwww là một bước tiến lớn và chúng nó đồng ý với điều đó.

Mình sẽ cố gắng để đưa chúng nó tốt lên, học hỏi được nhiều điều hơn.

heyzaaaaaaaaa. nên điều mình khen thưởng cho bản thân mình ngày hôm nay, là mình “giữ” được chúng nó ở bên cạnh mình, Tức là mình tin tưởng mạnh mẽ vào việc chúng nó đồng hành cùng mình dài hạn, mình tin tưởng vào việc chúng nó tin yêu mình và mình là một người sếp tốt.

Đó là một kiểu cảm giác, một kiểu động lực mình có được sau buổi họp ngày hôm nay.

Cố lên nhé bạn Daisy ưiiiii

Leave a Reply