Bỏ lỡ

Mình vừa phát hiện ra con sâu răng nó đã ăn mất 4 chiếc răng của mình, giờ thì mình nhiều con sâu đen trong răng, cộng với việc lỗ chỗ mảng bám trên răng trông đến sợ.

Mình vừa đi gặp con xu về, trời mưa rõ to. Lần nào gặp nó xong trời cũng mưa dữ dội, không mình bị ướt như chuột thì nó bị ướt hết trơn. Bây giờ, nó là một trong những người bạn thân thiết của mình, dù không nói chuyện nhiều, nhưng nó là đứa mà mình có thể kể lể và tâm sự với mình. nên đến cái tuổi này rồi, mình trân trọng nó, trân trọng thứ tình bạn này.

Hôm nay gặp nó, 2 chị em nói chuyện rõ nhiều. Rồi nó kể cho mình nghe về chị Vân, rằng dạo này chị không ra ăn trưa cùng mn, chị không ăn chè chiều cùng mn nữa. Mình nhớ rằng trước lúc mình đi, mình có bảo “Chị an tâm, em dù đi nhưng vẫn sẽ chơi thân với chị, 2 chị em mình vẫn sẽ nói chuyện, đi chơi với nhau…” Nhưng rồi mình theo công việc, gia đình cuốn lấy. Mình chẳng có thời gian nói chuyện với chị, cũng chẳng chat tâm sự kể lể với chị chuyện gì cả…

Thật sự là mình cũng nhớ chị Vân nữa….

Hôm nay là ngày cuối cùng của tuổi 27 rồi, tuổi 28 mình sẽ cố gắng hơn, sống vui và trân trọng hơn những gì mình đang có. Mong là tuổi 28 sẽ thật đẹp với mình!!!!

Leave a Reply