What will you do?

Dạo này mình nhận thấy một sự bất định, là ở trong team mình.

Cũng do vụ check point cuối năm mà team của H không có được kết quả như kỳ vọng, vậy nên các bạn ấy buồn và chán nản. Mình đã bắt gặp những lần có 2 người ngồi riêng ở cầu thang để tâm sự, rồi một lần đi họp từ tầng 8 lên, mình cũng gặp và đã ngồi lại vs H và Đ. Chúng nó kể cho mình nghe rất nhiều, và mình tự dưng thấy nản ghê.

Mình đã muốn, rất muốn cố gắng cùng team, đưa team đi lên. Và khi trong team có nhân sự không muốn đồng hành cùng team nữa, lại là những nhân sự đã rất thân, đã đồng hành cùng mọi người trong suốt 1 năm nay, thì mình thực sự muốn có một cái gì đó để bám víu, để lấy lý do rằng mình vẫn muốn tiếp tục, dù chẳng biết tương lai sẽ như thế nào nữa. 

Có một lần, mình đã muốn nhắn tin vs H (lúc ấy cả tâm trạng và cảm xúc của mình đều đang high quá), mình đã định nói rằng, cảm ơn th H vì lần đầu tiên trong cuộc đời đi làm của mình, mình có một collaborator tuyệt vời như vậy.

Nhưng bây giờ, mình không tự quyết định được, mình muốn mọi thứ tốt đẹp như kì vọng của mình nhưng mình chỉ đang đứng yên nhìn mọi người lần lượt quyết định.

Mình sẽ phải làm gì đây?

Leave a Reply